Biệt thự Vimefulland Tây Hồ - Sổ đỏ trao tay ngay khi nhận nhà

Tâm lý của người Việt khi mua nhà, thường quan tâm đến tính hợp pháp của căn nhà vì đây là tài sản lớn. Mua đất thì phải có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất, thì mua nhà phải có các giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu. 

Hiện nay, với việc tiếp cận thông tin dễ dàng, khách hàng có thể tìm hiểu các dự án thông qua nhiều kênh truyền thông, để giảm thiểu các rủi ro về pháp lý khi mua nhà, điều đó cũng đồng nghĩa, nếu dự án nào đầy đủ pháp lý sẽ được khách hàng ưu tiên chọn mua.Vimefulland Tây HồPhân Khu Green Center Villas Là một trong số ít dự án hấp dẫn người mua bởi ba yếu tố: Pháp lý minh bạch, tiến độ thi công thần tốc, vị trí trung tâm đắc địa của khu đô thị Ciputra –  Quận Tây Hồ.

Vimefulland Tây Hồ nằm tại vị trí lõi trung tâm của Khu đô thị quốc tế Ciputra, tiếp giáp tuyến đường Võ Chí Công rộng 64m dễ dàng kết nối vào khu vực trung tâm của Hà Nội cũng như thuận tiện di chuyển ra sân bay Nội Bài. 

vimefulland tây hồ

Từ quá trình hình thành đến, phát triển dự án đã cho thấy sự tâm huyết và chuyên nghiệp của chủ đầu tư, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho những chủ nhân tương lai tại phân khu biệt thự Green Center Villas. Với tiềm lực tài chính vững mạnh và uy tín đã được kiểm chứng qua nhiều dự án lớn nhỏ như:  Belleville Hà Nội, The Eden Rose, The Emerald, Iris Garden, Athena fulland phân khu Larissa, Vimefulland nhanh chóng tạo nên sự biến đổi đến ngỡ ngàng, khi hoàn thành 100% Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liện với đất của 81 căn biệt thự lâu đài, biệt thự lâu đài phố tại phân khu Green Center Villas.

 

vimefulland tây hồ

Điều này không chỉ trở thành tấm vé bảo hành cho các sản phẩm bất động sản pháp lý minh bạch, mà còn là minh chứng cho tiềm lực tài chính và sự đầu tư nghiêm túc của chủ đầu tư dành cho dự án. Đặc biệt, trong bối cảnh, vấn đề cấp phép và thanh kiểm tra trở nên gắt gao, thì việc chỉn chu, tạo ra một dự án minh bạch về pháp lý, sẽ cho thấy năng lực và uy tín của thương hiệu Vimefulland.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!