Ciputra Hà Nội – “Sống Như Nghỉ Dưỡng” Trong Lòng thủ đô

Giữa những ngày hè của Hà nội với nền nhiệt đỉnh điểm lên tới 42 độ, ta chỉ mong ước có một nơi trong lành, xanh mát và rộng rãi để trở về, quên đi những bộn bề của cuộc sống và những ngày hè ngạt thở.

Ciputra Hà Nội với tổng diện tích gần 300ha với mật độ xây dựng thấp, khắp các cung đường là những hàng cây rợp bóng mát và những vườn nội khu rực rỡ sắc hoa, khiến cho Ciputra giống như một khu nghỉ dưỡng ngay trong lòng phố thị. Ngoài kia có nóng bức mức nào, có oi ả ra sao, thì những cư dân trong Khu đô thị không hề cảm thấy sự khác biệt. Với cư dân nơi đây, Ciputra Hà Nội là một Đà lạt thu nhỏ, khí hậu ôn hòa quanh năm và hoa cỏ đua sắc bốn mùa. Cùng nhau chiêm ngưỡng bức họa mùa hè – bức họa thiên nhiên dịu mát và nên thơ của Ciputra Hanoi qua những loài hoa đặc trưng, ta sẽ thấy vì sao Ciputra được ví như “resort trong lòng phố”!

Khi những chùm hoa cuối cùng của hoa Ban, hoa Sưa rụng xuống, đất trời chuyển mình bằng những cơn mưa dông bất chợt để đón những ánh nắng hè bắt đầu gay gắt thì cũng là lúc Phượng Vĩ, Bằng Lăng, Sang Giàu…bừng lên kiêu hãnh sau một mùa nghỉ đông kéo dài, dệt nên bức họa của những loài hoa.

Ciputra Hà Nội

Cây cổ thụ mang tên Sang giàu rực rỡ. Đây là loài cây khá lạ, vốn chỉ thường mọc ở vùng rừng núi Quảng Nam hoặc sườn đồi trung du, với hoa và quả mọc thành từng chùm hình sao.

Ciputra Hà Nội

Bằng Lăng nhuộm tím một góc trời.

Cứ mặc nhiên, phố phường, người người vẫn tiếp tục ngược xuôi, có một nàng mang tên Bằng lăng vẫn dịu dàng buông sắc tím cả một bầu trời khu phố. Không rực cháy như màu hoa Sang giàu hay Phượng vĩ, hoa Bằng lăng vào hè nở xòe phô diễn màu tím e ấp giản dị, mang dáng vẻ mỏng manh, nhẹ nhàng và làm dịu mát tâm hồn trong những ngày hè oi ả.

Ciputra Hà Nội

Vườn Hồng cổ hơn 8000m2 rực rỡ tại khu Biệt thự lâu đài Green Center Villas

Ciputra Hà Nội

Con đường hoa kế bên khu biệt thự lâu đài

Thật không sai khi nói Ciputra Hanoi là một nơi để ẩn mình trong những ngày hè nắng gắt, chìm đắm trong sắc hương của hoa thơm suốt bốn mùa, là một khu nghỉ dưỡng lý tưởng của những cư dân chuộng đặc quyền sống xanh. Bởi ngoài kia là những khối bê tông bỏng rát của nhà xen nhà, phố xen phố, còn nơi đây chỉ có cây xen cây, hoa xen hoa.

Tìm hiểu thêm về Biệt thự lâu đài Green Center Villas – Trái tim của KĐT Ciputra giai đoạn 3, quý vị liên hệ:

Văn phòng Chủ đầu tư

Hotline: 0911 690 811

Website: http://thelotuscenters.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!