Green Center Villas - Sơ hữu 1% kiến trúc độc bản tại Ciputra Tây Hồ

Từ xa xưa biệt thự lâu đài từ lâu đài đã trở thành nơi mà chỉ có các bậc vua chúa, hoàng gia, quý tộc sinh sống. Ngày nay biệt thự lâu đài được thiết kế xây dựng phục vụ nhu cầu của giới thượng lưu và những gia đình giàu có.

Kiến trúc cổ điển lâu đài Pháp tại Vimefulland Tây Hồ

Kiến trúc cổ điển dành nhiều cho những người ưa hoài cổ, mang đậm nét truyền thống dành cho những người đi tìm sự hoàn hảo. Chính những nguyên tắc khắt khe trong thiết kế, thi công cho tới vật liệu hoàn thiện công trình đã tạo nên tỉ lệ vàng trong mỗi công trình, tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho những căn Biệt thự lâu đài mang thương hiệu Vimefulland tại Ciputra Tây Hồ.

Green Center Villas

Kiến trúc là sự thể hiện của tâm hồn, của ước vọng con người

Với những đặc trưng của lối kiến trúc cổ điển các căn biệt thự lâu đài và lâu đài phố với chiều cao 3 tầng nổi, 1 tầng hầm, 1 mái chóp nhọn cao 4.3m, cùng với những đường nét mềm mại nhưng vô cùng chắc chắn toát lên một vẻ đẹp “đầy khí chất” và “thần thái” tạo nên sự ấn tượng bởi cách thiết kế sử dụng nhiều các mái vòm vuốt nhọn, các cột trụ lớn nhỏ được xếp xen kẽ làm tăng cảm giác ấn tượng về chiều dài và chiều ngang, làm tăng cảm giác về độ cao của các đỉnh vòm.

Kiến trúc sư đã khéo léo kết hợp với các vật dụng, các chi tiết trang trí thanh nhã và lộng lẫy, mềm mại hơn, kiêu sa hơn, mặt tiền thiết kế lâu đài đã bộc lộ hết những đặc điểm kiến trúc về hình khối, những đường nét, điêu khắc, trạm trổ kì công…có thể nói đây là một tuyệt tác nghệ thuật do những người nghệ sĩ đến từ nước Pháp.

Green Center Villas

Những cột thức với những họa tiết phù điêu đắp nổi chi tiết, tỉ mỉ với những đường nét uyển chuyển, không hề bị bó buộc theo một khuôn mẫu hoặc kiểu dáng nhất định, thay vào đó là sự phá cách đầy sáng tạo, sự kết hợp chặt chẽ với không gian nhằm mang lại tính thực dụng cao nhất cho gia chủ khi sử dụng. Đi kèm với đó là vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế, sự kết hợp giữa chất liệu, màu sắc được ăn ý, hài hòa với nhau làm nên vẻ đẹp huyền bí, có sức quyến rũ mãnh liệt, tạo nên những công trình nghệ thuật đặc sắc đó chính là biệt thự lâu đài, biệt thự lâu đài phố Vimefulland Tây Hồ.

Vật liệu hoàn thiện Biệt thự lâu đài Green Center Villas

Green Center Villas

Trước đây, khi những lâu đài cổ điển được xây dựng trên thế giới, vật liệu xây được sử dụng là gỗ, hoặc sử dụng bằng đất, gạch tùy thuộc vị trí xây dựng lâu đài và nguồn nguyên liệu sẵn có của khu vực. Hiện nay, khi xã hội hiện đại phát triển, vật liệu xây dựng có thể là gạch hoặc bê tông cốt thép, hoặc ví dụ như với phần mái, kết cấu mái vòm được sử dụng kết cấu khung thép, lợp đá Mascan Lai Châu, tuy nhiên, những công trình biệt thự cổ điển như Vimefulland Tây Hồ vẫn ưu tiên sử dụng các loại vật liệu cổ điển như sắt, đồng, nhôm đúc, gỗ tự nhiên, đá Mascan Lai Châu để mang lại tinh thần cho một mẫu lâu đài cổ điển tráng lệ.

Đặc biệt hơn tại Green Center VillasVimefuland Tây Hồ 100% các căn Biệt thự đều được phun sơn giả đá toàn bộ mặt ngoài. Sơn giả đá là sản phẩm có bề mặt hoàn thiện, giống với đá tự nhiên và tạo vẻ vững chãi cho công trình. Sơn giả đá dùng để trang trí bề mặt tường, cột, trần của các công trình kiến trúc, đòi hỏi yêu cầu và thẩm mỹ cao. Các sản phẩm sơn giả đá vô cùng đa dạng về chủng loại, như có thể dùng trong nhà, ngoài trời với độ bóng, nhẵn, gồ ghề,… tùy theo không gian kiến trúc, nhu cầu và sở thích của khách hàng.

Green Center Villas

Mặc dù có mức giá được tính bằng triệu đô với số lượng rất hạn hữu, chỉ 81 căn Biệt thự lâu đài, biệt thự lâu đài phố tại Green Center Villas. Chủ nhân của những căn biệt thự lâu đài tại tây không chỉ là những người có đủ tiềm lực tài chính, mà còn là những người có lối sống hài hoà với thiên nhiên, lựa chọn cho mình một vị thế sống về tâm, thể, trí, lực, hội tụ đủ đầy yếu tố về địa vị, uy tín trong xã hội và đặc biệt là về tri thức, những yếu tố cấu thành giá trị văn hóa, giá trị cộng đồng tại nơi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!