Officetel Platium Center Point – Mô hình kinh doanh 3 trong 1 tối ưu

Nói đến mô hình Officetel – căn hộ văn phòng được xem là hình thức bất động sản sinh sau đẻ muộn nhưng chiếm rất nhiều ưu thế từ thiết kế, công năng; hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích tối ưu cho người sử dụng. Chính vì vậy, việc sở hữu mô hình này thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư, đặc biệt là Phân khu Platium Center Point của Dự án The Lotus Center.

Thông tin chung về Phân khu Platium Center Point

Tên dự án: The Lotus Center phân khu Platinum Center Point

Vị trí: Ô đất TM01 – Ciputra – Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

Đơn vị phát triển: Vimefulland – Thương hiệu Bất động sản thuộc tập đoàn dược phẩm Vimedimex

Đơn vị thiết kế: NKBArchi

Diện tích: 19,704 m2

Đơn vị thi công: Dự kiến EcobaViệt Nam

Đơn vị quản lý: SavillsViệt Nam

Diện tích: 1PN, 2PN

Diện tích khu vực hầm đỗ xe : 69000 m2

Platium Center Point sở hữu vị trí vàng trong làng tỉ phú

Nằm ở trung tâm kinh tế chính trị mới của thủ đô. Căn hộ kết hợp cả 2 chức năng để ở và làm văn phòng. Linh hoạt và chủ động trong việc sử dụng công năng. Ngoài ra những con số ấn tượng về quận Tây Hồ phần nào khẳng định vị trí vàng giao thương của căn hộ Officetel The Lotus Center. Quận Tây Hồ có diện tích: 24km2m bao gồm 8 phường: Bưởi, Nhật Tân, Phú Thượng, Quảng An, Thụy Khuê, Tứ Liên, Xuân La, Yên Phụ. Dân số: 152.8 nghìn người với mật độ dân số: 6366 người/km2. Thấp nhất trong các quận nội thành đồng thời cũng là 1 trong 4 quận nội thành có lịch sử văn hóa lâu đời nhất thủ đô.

Hồ Tây là đất đầu rồng linh thiêng, hội tụ những tinh hoa đất trời, đất địa linh nhân kiệt với bao nhân tài xuất chúng; vùng đất văn hóa lâu đời với hệ thống đình, đền, chùa dày đặc phục vụ đời sống tâm linh.

Platium Center Point tọa lạc trên mặt đường Võ Chí Công- đại lộ rộng đến 64m2 với nhiều làn đường rộng, con đường huyết mạch kết nối giữa sân bay quốc tế Nội Bài vào nội thành Hà Nội. Chính điều này là động cơ khiến cộng đồng người nước ngoài lựa chọn khu vực quận Tây Hồ để sinh sống và làm việc. Đồng thời, vì là tuyến đường huyết mạch kết nối quốc tế nên những công trình hạ tầng luôn được chú trọng cao. Mang lại những lợi ích nhất định cho những chủ sở hữu căn hộ Officetel tại khu vực này.
Bài toán đầu tư tối ưu của Platium Center Point

Thực tế thị trường đã chứng minh, đầu tư vào phân khúc bất động sản Officetel đảm bảo cho cả người mua người bán đều có lợi, đặc biệt trong thời điểm hiện nay được đánh giá là thời điểm vàng để đầu tư vào thị trường bất động sản, đặc biệt là ở phân khúc căn hộ văn phòng cho thuê.

Officetel – Bài toán đầu tư lướt sóng, tăng vốn tự nhiên

Nếu bạn là một nhà đầu tư chuyên nghiệp thì xin chúc mừng bạn, bài toán đầu tư lướt sóng tại loại hình officel là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.
Với phân khu Platium Center Point thì không có lý do gì để bạn từ chối cả. Đặc biệt đã có dự thảo của Quốc hội về việc sẽ tăng giá đất lên tới 35% trong năm 2020. Thời điểm cuối năm 2019 là thời điểm vàng để đầu tư bất động sản. Bởi tính nguyên phần tăng giá tự nhiên cũng là con số ấn tượng đối với các nhà đầu tư rồi. Thời điểm dự án ra hàng cũng là lúc sóng thị trường xuất hiện, đây chính là “sóng đầu” và cực kỳ hiệu quả đối với nhà đầu tư nhanh nhạy có kỹ năng “lướt sóng” và không dành cho người “yếu tim”.

Bài toán cho thuê hình thức Homestay officetel

Căn hộ văn phòng chính là sự kết hợp giữa từ office: văn phòng và hotel: khách sạn. Chính vì vậy loại hình này có chức năng vừa dùng để ở vừa dùng để làm văn phòng phục vụ doanh nghiệp.
Homestay là loại hình lưu trú rất phổ biến hiện nay. Tại Hà Nội, kinh doanh Homestay phổ biến ở khu vực Tây Hồ và Hoàn Kiếm bởi tập trung nhiều khách du lịch và các chuyên gia nước ngoài đến làm việc. Tỷ suất lợi nhuận khi kinh doanh Homestay khu vực Tây Hồ đang ở mức trung bình khoảng 12%/năm.

Đã có rất nhiều khách hàng để tối ưu hóa lợi nhuận với mô hình kinh doanh này đã lựa chọn nhiều căn hộ officetl liên tiếp.

Điểm danh qua một số tòa văn phòng tại nội thành Hà Nội đang có mức cho thuê tương đối ổn như sau: căn hộ Officetel tại dự án Vinhomes Green Bay có diện tích gần 30m2 đang cho thuê với giá trung bình 10 triệu/tháng, số vốn ban đầu bỏ ra để mua căn hộ khoảng 900 triệu đồng. Hoặc căn hộ Officetel diện tích 38m2 tại dự án D’Capitale đang có giá cho thuê trung bình 17 triệu đồng/tháng và tỷ lệ lấp đầy đạt 99%.

Phân khu Platium Center Point tọa lạc trên mặt đường Võ Chí Công thu hút sự chú ý đặc biệt của các nhà đầu tư là điều khá dễ hiểu. Về cơ bản, các căn hộ có diện tích và thiết kế khá tối ưu, linh động: 45m2-65m2, giúp cho tính thanh khoản của căn hộ luôn ở mức cao. Tọa lạc tại vị trí đắc địa quận Tây Hồ và khu Tây Hồ Tây cùng với giá bán vừa túi tiền chính là miếng bánh hấp dẫn cho những nhà đầu tư bất động sản.

Có thể nói, với phân khu Platium Center Point sở hữu mô hình kinh doanh ba trong một Officetel vừa để ở vừa cho thuê đáp ứng phần lớn những băn khoăn trăn trở của khách hàng về những bài toán đầu tư. Câu nói: Nhà ở đâu cũng được, nhưng nhà ở Hồ Tây nhất định phải có một căn có lẽ là dành cho The Lotus Center.