Ưu điểm trong thiết kế hầm biệt thự lâu đài Vimefulland Tây Hồ

Các mẫu nhà biệt thự có tầng hầm đang là trào lưu phát triển không chỉ có Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới. Thực tế đã chứng minh thiết kế tầng hầm hoặc tầng bán hầm là giải pháp cực kỳ hiệu quả khi xây nhà bởi đã khéo léo giải quyết được khá nhiều công năng cho gia chủ cụ thể tại dự án Vimefuland Tây Hồ  – Phân khu Green Center Villas 100% các căn biệt thự lâu đài, biệt thự lâu đài phố đều được thiết kế full hầm.

Vimefulland Tây Hồ

Hình ảnh hầm Biệt thự lâu đài Vimefulland Ciputra Tây Hồ

  1. Ưu điểm khi Biệt thự Vimefulland Tây Hồ xây có tầng hầm để ở:

Tối đa hóa công năng sử dụng:

Thiết kế tầng hầm hoặc tầng bán hầm là giải pháp cực kỳ hiệu quả khi xây nhà bởi không chỉ giải quyết được chỗ để xe mà còn cả hệ thống kỹ thuật, giúp tối ưu diện tích sử dụng. Gia chủ có thể sử dụng cho rất nhiều công năng và mục đích khác nhau:

  • Đỗ xe: tầng hầm là không gian để xe tiện lợi giải quyết được vấn đề “bố trí xe ở đâu” ở các thành phố lớn với diện tích ngày càng hẹp. Thay vì bỏ ra vài triệu đòng mỗi tháng để gửi xe và phải bất tiện trong việc đi lại thì đây là một giải pháp vô cùng hợp lý.
  • Kho chứa đồ như (bàn ghế, máy móc, thiết bị không dùng thường xuyên…), phòng nghỉ người giúp việc hay hệ thống điều hòa không khí…

Đây là lý do quan trọng nhất đến việc có nên xây nhà có tầng hầm hay không.

Không gian sưu tầm, thể hiện chất riêng:

Đối với biệt thự tầng có tầng hầm có thể tận dụng để làm hầm rượu hay những phòng sưu tầm lưu trữ đồ cổ, phòng chơi nhạc, bàn bi-a, phòng karaoke hay quầy bar nhỏ của gia đình, …. nhằm tiết kiệm không gian cụ thể vừa tạo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng vừa khẳng định chất riêng trong phong cách sống.

Tôn chiều cao của ngôi nhà: tạo sự bề thế và vững chãi cho ngôi nhà. Khi đi lên phòng khách từ bậc tam cấp cũng tạo sự trang trọng và “bước lên tầm cao”.

Cách ẩm, giúp nhà thông thoáng: Ở Việt Nam, do đặc điểm khí hậu nóng ẩm, Tầng hầm cũng có tác dụng rất tốt trong việc cách ẩm cho tầng trên, đồng thời đón gió tự nhiên, giúp không gian trên nhà thoáng đãng, luôn đón dòng không khí tươi mát vào trong nhà. Điều này sẽ giúp ngôi nhà luôn được cao ráo, thông thoáng hơn.

  1. Ưu điểm khi Biệt thự Vimefulland Tây Hồ xây có tầng hầm để cho thuê:

Đủ chỗ để xe cho khách thuê: Nếu thuê 1 căn biệt thự, shophouse để  kinh doanh dịch vụ hoặc làm văn phòng thì không gian đỗ xe ngay dưới tầng hầm sẽ vô cùng thuận tiện cho cả chủ và khách.

Cho thuê được tầng 1 và tăng diện tích cho thuê: đối với nhà có mặt tiền rộng, khu vực có thế kinh doanh sẽ tận dụng cho thuê mặt bằng với giá rất cao, mặt bằng tầng 1 thường được cho thuê với giá cao nhất vì dễ dàng nhận diện, dễ dàng vào giao dịch hay sử dụng dịch vụ.

Có lối đi riêng: Tách biệt lối đi khách thuê mặt bằng tầng 1 và khách thuê các tầng trên. Để tránh tình trạng chồng chéo khi di chuyển. Khách thuê các tầng trên chỉ cần xuống tầng hầm và theo thang máy hoặc cầu thang bộ trên mà không phải đi xuyên qua mặt bằng tầng 1,khách thuê tầng 1 sẽ rất thích.

Tăng giá trị cho căn nhà: Khi bước vào một căn nhà có sảnh tầng 1 sang trọng sạch đẹp sẽ  tạo cảm xúc tốt hơn, ấn tượng ban đầu tốt hơn nhiều khi phải bước vào tầng 1 ngổn ngang xe rồi mới lên các tầng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung được bảo vệ !!